Công Ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô Đất B-6E1-Cn, Kcn Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Tập đoàn Punch industry được thành lập vào tháng 3 năm 1975, chính thức được đổi tên thành PUNCH INDUSTRY CO., LTD. vào tháng 8 năm 1982 với vốn điều lệ 2,897,732,928 yên nhật, quy mô 3,959 nhân viên tính tới ngày 31/3/2017. Hiện tại, mạng lưới của tập đoàn Punch phân bố rộng khắp trên toàn thế giới tại các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Indonesia, Mỹ cũng như tại Việt Nam, bao gồm 4 cơ sở sản xuất tại Nhật bản, 8 cơ sở sản xuất tại nước ngoài, 13 văn phòng đại diện kinh doanh tại Nhật bản và 40 văn phòng đại diện kinh doanh tại các nước khác.
Văn hóa Punch – Punch spirit – “value creation” (kiến tạo giá trị):
• Thử thách: thử thách với những lĩnh vực mới, tự trưởng thành và cống hiến cho xã hội.
• Đào sâu nghiên cứu và sáng tạo: dốc tâm sức đào sâu nghiên cứu và sáng tạo trong từng công việc, khắc phục khó khăn, mạnh mẽ kiên cường hướng tới thực hiện ước mơ.
• Tư tưởng tự do: tôn trọng tính đa dạng và riêng biệt của từng cá nhân, xây dựng môi trường làm việc đầy ắp tư tưởng tự do và sáng tạo.
Nhà máy tại Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2015, tọa lạc tại lô B đường 6E1 khu công nghiệp Mỹ phước 3, phường Thới hòa, thị xã Bến cát, tỉnh Bình dương, với tên chính thức là PUNCH INDUSTRY MANUFACTURING VIETNAM CO,.LTD ( tên viết tắt là PIMV), là công ty chế xuất chuyên sản xuất các linh kiện dùng cho khuôn dập và khuôn mẫu, có số vốn đầu tư lên tới 8,400,000 USD, là nhà đối tác của các công ty chuyên sản xuất linh kiện xe hơi cũng như khuôn mẫu, khuôn dập tại Nhật Bản và Trung Quốc. Có trang thiết bị và máy móc hoàn toàn mới, được đầu tư hiện đại, nhập khẩu 100% từ Nhật bản. Tính tới tháng 5 năm 2018, đội ngũ công nhân viên gồm 132 thành viên, là những nhân tố trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết; luôn cam kết mang lại những sản phẩm, những giá trị tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu mà khách hàng đặt ra. PIMV là công ty mới thành lập, bước đầu còn nhiều cam go và thử thách, song với tinh thần biến cam go và thử thách trở thành cơ hội để trưởng thành và phát triển, tập thể PIMV luôn không ngừng học hỏi, cố gắng đạt được mục tiêu, phấn đấu đưa PIMV trở thành ngôi nhà chung vững mạnh và thịnh vượng.
Công Ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu