Cong Ty TNHH Phuong Khe

Công Ty TNHH Phương Khê

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  (Tòa Nhà Paragon) Tầng 8 - Số 03 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 07
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  https://www.facebook.com/HALGroup-Careers-470867036648828/?ref=bookmarks
Công ty TNHH Phương Khê là một công ty con của tập đoàn HAL Group. HAL Group là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong việc phân phối mỹ phầm, nước hoa, trang sức và phụ kiện ở thị trường Việt Nam, gồm những thương hiệu như L\'Occitane, Bvlgari, Clarins, Sisley Paris, Christina và Inglot.

Hệ thống bán lẻ tại Takashimaya, Crescent mall, toàn hệ thống Parkson, Diamond Việt Nam (HCM, Đà Nẵng, Hà Nội). Tập đoàn gồm chuỗi các công ty con đồng chủ sở hữu bởi Bà Lê Hoài Anh, chủ tịch tập đoàn: Công ty CP Trường Xuân Việt, Công ty Anh & Quân, Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Hoàng Gia (Phununews24h.com và Anna Spa) và Công ty TNHH Phương Khê (Inglot & Christina).

ĐỘI NÉT VỀ INGLOT và Christina:

INGLOT được biết đến như một thương hiệu nữ mỹ phẩm đến từ đất nước Ba Lan.
Thương hiệu INGLOT ra đời vào năm 1983 bởi nhà sáng lập bởi Wojciech Inglot. Thương hiệu đã vươn ra thị trường thế giới với những cửa hàng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Anh, Ý, Mỹ…
Cùng với sự phát triển của Inglot, chúng tôi đang tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của thương hiệu.

CHRISTINA được biết đến như một thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp đến từ đát nước sương mù - Đan Mạch. Thương hiệu CHRISTINA ra đời vào năm 2002 bởi nhà sáng lập bởi Christina Hembo. Thương hiệu đã vươn ra thị trường thế giới với những cửa hàng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Anh, Nga, Dubai và nhiều quốc gia trên thế giới. Với bạc sterling, da Ý, kim cương, hồng ngọc, thạch anh cùng nhiều loại đá quý khác đã tạo nên những sản phẩm trang sức tinh tế và đẳng cấp. Hơn nữa, từng mẫu đồng hồ của CHRISTINA được chế tác tại Thụy Sĩ-nơi nổi tiếng với các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới.

Địa chỉ trụ sở chính và cửa hàng chi nhánh:
+ Văn phòng công ty: lầu 08, tòa nhà Saigon Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Quận 7, HCM
+ Anna Spa: số 04 Phan Văn Chương, P Tân Phú, Quận 7, HCM
+ Các trung tâm thương mại trong TP. HCM: Takashimaya, Vincom Landmark, Crescent Mall, Parkson C.T Plaza, Parkson Hùng Vương và Diamond Plaza.
+ Các trung tâm thương mại ở Hà Nội: Vincom Landmark, Lotte Liễu Giai, Vincom Bà Triệu.
+ Các trung tâm thương mại ở Đà Nẵng: Parkson Đà Nẵng

Ứng viên có thể nộp hồ sơ tại:
- Trực tiếp: Tòa nhà Paragon, Tầng 08- Số 03 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 07)
Công Ty TNHH Phương Khê đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

20-25 triệu
Hồ Chí Minh
31/08/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu