Công Ty TNHH Phân Phối SYNNEX FPT

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lầu 4,tòa Nhà Fpt, Đường Số 8, Kcx Tân Thuận, Q.7, HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công ty Cổ phần Thương mại FPT – FPT Trading được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị trong Tập đoàn FPT là Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT Distribution), Công ty TNHH Công nghệ Di động FPT (FPT Mobile) và Công ty TNHH Bán lẻ FPT (FPT Shop).
Truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân là nét văn hoá doanh nghiệp nổi bật của FPT Trading. Đội ngũ cán bộ nhân viên lớn mạnh không ngừng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo dân chủ, trong đó đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được cập nhật những kiến thức mới nhất và tạo điều kiện cho phát huy toàn diện mọi khả năng.
Mỗi đơn vị đều đã đánh dấu bước phát triển bằng những con số doanh thu kỷ lục và hệ thống đại lý trải rộng trong toàn quốc. FPT Trading vẫn không ngừng nỗ lực và tìm kiếm các đối tác hàng đầu trên thế giới, tăng cường, mở rộng hợp tác hơn nữa. Mạng lưới đại lý của FPT Trading được liên tục nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Để phục vụ cho việc mở rộng công ty, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí sau:
Công Ty TNHH Phân Phối SYNNEX FPT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu