Cong Ty TNHH Nhua Dai Loan

Công Ty TNHH Nhựa Đài Loan

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  24 / 10 Nguyễn Ảnh Thủ Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  100-200 người
Lấy tên là Cty TNHH Nhựa Đài Loan được thành lập năm 1998, đặt tại 24/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ban đầu Cty chỉ tập trung vào sản xuất các mặt hàng van nhựa với 7 máy ép nhựa và một số máy tiện, và thị trường chủ yếu tập trung tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, để đáp ứng tốt cho nhu cầu của NTD thì với năng lực thiết bị máy móc lúc đó không thể đáp ứng được. Ban lãnh đạo đã quyết định tăng cường máy móc thiết bị có độ chính xác cao như máy CNC, máy bắn điện, méy ép nhựa đời mới…

Hoạt động sản xuất không những được chú trọng phát triển chiều rộng mà còn đầu tư về chiều sâu như tập trung vào nâng cao trình độ tay nghề người lao động. Thành lập phòng thiết kế, phát triển sản phẩm, đầu tư máy móc tự sản xuất khuôn mẫu nhằm đa dạng hoá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu NTD. Để hoạt động của Cty đi vào nề nếp và ngày càng hoàn thiện, trong đầu năm 2005 Ban lãnh đạo cho áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất, điều hành của Cty và kết quả là cuối nam 2005 Cty TNHH Nhựa Đài Loan đã được Cty SGS đánh giá và cấp chứng nhận sự hợp chuẩn của hệ thống ISO 9001:2000. Đến ngày 13/10/2009 Cty TNHH Nhựa Đài Loan đã được Cty SGS đánh giá và cấp chứng nhận sự hợp chuẩn của hệ thống ISO 9001:2008.
Xem thêm
Công Ty TNHH Nhựa Đài Loan đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu