Công ty TNHH Nha Khoa Hoa Hồng

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lầu 2, Số 30 - 36 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông tiền thân là Nha Khoa Hoa Hồng - là nha khoa chuyên về răng sứ - implant.

Nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe là tài sản và món quà quý giá của cuộc sống. Thấu hiểu chân lý này mà Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông luôn đặt lợi ích sức khỏe răng miệng của quý khách lên hàng đầu.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn có hàm răng khỏe đẹp, nụ cười sáng ngời với chi phí ít nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, với phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất và kỹ thuật gây tê đặc biệt nên việc điều trị nha khoa hoàn toàn dịu êm, không đau, nhanh chóng, chất lượng tốt nhất và tiết kiệm thời gian của bạn tối đa.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông được trang bị máy móc hiên đại, tối tân và quy trình vô trùng cực kỳ nghiêm ngặt giúp việc điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng, thuận tiện và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tuyệt đối.

Nếu răng bạn sậm màu do nhiễm tetracycline, răng hô, răng móm hay răng bị chen chúc hoặc bạn bị mất răng, răng xấu, xin bạn đừng lo lắng vì Nha khoa Hoa Hồng hoàn toàn có thể giúp đem lại nụ cười khỏe đẹp cho bạn. Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông là nơi gìn giữ, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng cũng như nụ cười của bạn.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình nên luôn đạt chất lượng điều trị tối ưu.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông luôn thấu hiểu và chia sẻ với bạn, luôn phấn đấu là nơi trao gửi niềm tin của mọi người bởi vì chăm sóc răng miệng, đem lại cho bạn hàm răng khỏe đẹp là sứ mệnh của chúng tôi.