Công ty TNHH MTV Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Thiên Lộc

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  209 Mã Lò, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://www.thienloclumber.com
Công ty TNHH MTV TM-XNK THIÊN LỘC là một trong những công ty hoạt động trong lãnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp có uy tín tại Việt Nam
Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, THIÊN LỘC đang từng bước gặt hái những thành tựu không nhỏ, thúc đẩy nền kinh tế, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề được hỗ trợ máy móc công nghệ tiên tiến, công ty đã nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
Vật liệu gỗ của Cty được khách hàng an tâm tin tưởng nhờ vào chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả hợp lý. Ngoài ra Cty còn hợp tác với các đối tác nước ngoài, cho nhập nhiều chủng loại sản phẩm từ các nước Mỹ, Pháp, New Zealand, Chile... nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước.
Các sản phẩm vật liệu được kinh doanh chính của cty:
- Gỗ thông
- Gỗ sồi Mỹ
- Gỗ dầu
- Gỗ cao su
- Gỗ tràm...
Công ty chúng tôi đang ngày một mở rộng với mong muốn trở thành đối tác hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp gỗ công nghiệp.
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Thiên Lộc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
10/12/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
14/12/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu