CÔNG TY TNHH MTV SX VÀ TM MINH GIANG

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  337 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Binh Phước, Q.Thủ Đức
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công Ty Minh Giang thành lập và hoạt động trên 15 năm tại Việt Nam, là một trong những công ty uy tín chuyên sản xuất và nhập khẩu các phụ kiện trang trí, phụ tùng xe ô tô các loại.
Hiện nay, Công ty chúng tôi là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm về phụ kiện, phụ tùng ô tô của Công ty Vandapac Co. Ltd (Maxliner)., Wichien Dynamic Industry Co. Ltd ( Fitt)., RBS Plastic Co. Ltd., KSC 4x4, Profender 4x4.com, ... là những công ty hàng đầu Thailand chuyên sản suất sản phẩm phụ kiện trang trí, phụ tùng dành cho các dòng , xe tải, xe container, xe du lịch, xe bán tải như: Lót thùng (Bedliner), Nắp thùng (Canopy) … .. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Ironman 4x4, Fox, ARB nhà cung cấp phụ kiện chuyên nghiệp cho xe 2 cầu ( offroad )

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân viên, công ty vẫn và đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt đồng trong lĩnh vực ô tô.
CÔNG TY TNHH MTV SX VÀ TM MINH GIANG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
06/10/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/10/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu