Cong Ty Tnhh Mtv Quang Dieu Sai Gon

Công Ty Tnhh Mtv Quang Diệu Sài Gòn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô C3, đường D2, KCN Cát Lái, Cụm 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TpHCM
Quy mô công ty:  50-100 người
Tiền thân là một trong những công ty đá thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp đá với dịch vụ và kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, đa dạng về chủng loại, nguyên liệu và sản phẩm với vốn điều lệ 100 tỷ và nguồn lực > 100 chuyên gia và chuyên viên

Công ty được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là công ty chuyên sản xuất và cung cấp đá thiên nhiên trên 26 quốc gia. Nay, Công ty mở rộng kinh doanh hoạt động cung cấp các dịch vụ tiện ích cho lĩnh vực xây dựng bất động sản ( cung cấp địa điểm kho hàng, văn phòng, sự kiện và các dịch vụ về hành chánh nhân sự và kế toán ,v.v... )

Để cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu cho thị trường thế giới, Quang Diệu tiếp tục đầu tư mở rộng các nhà máy tại TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Ninh Bình và đầu tư các thiết bị hiện đại và mở rộng hoạt động tại một số mỏ đá mới.

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi duy trì các kỹ thuật hiện hành và không ngừng nghiên cứu các phương pháp mới trong việc sản xuất và thi công để đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới về tay nghề và chất lượng.

Tầm nhìn:
Trở thành nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá toàn cầu.

Sứ mạng:
Mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng đạt được sứ mạng:
“Hãy để lại những kiệt tác kiến trúc từ đá”
Đến nay, Quang Diệu Sài Gòn còn cung cấp một số dịch vụ về thuê văn phòng, các dịch vụ về vận hành của doanh nghiệp như: kế toán , nhân sự, ...
Xem thêm
Công Ty Tnhh Mtv Quang Diệu Sài Gòn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu