Cong Ty TNHH MTV Hung Loi

Công Ty TNHH MTV Hưng Lợi

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  70 Dương Thị Giang, Tân Thới Nhất, Quận 12
Quy mô công ty:  20-50 người
Công ty TNHH MTV Hưng Lợi chính thức được thành lập vào ngày 24/07/2013.
Công ty TNHH MTV Hưng Lợi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu và các loại thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng.
Công ty có Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, GSP và GLP.
Đây là một nhà máy có công nghệ sản xuất hiện đại, đặc biệt, với dây chuyền sản xuất nhập khẩu, được chuyển giao kỹ thuật và công nghệ sản xuất tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và mang lại hiệu quả điều trị cao.
Trong lĩnh vực sản xuất, Công ty TNHH MTV Hưng Lợi sẵn sàng hợp tác với các đối tác tiềm năng trong việc phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm
Trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ dược phẩm, Mạng lưới chi nhánh của Công ty được xây dựng tại khắp các vùng, miền trong cả nước (Hà nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu long…). Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty sở hữu một hệ thống gần 60 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GDP và GPP có mặt trên khắp địa bàn các quận, huyện.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty TNHH MTV Hưng Lợi không ngừng lớn mạnh về quy mô hoạt động. Với tiêu chí “LIÊN KẾT – CHIA SẺ - ĐẢM BẢO”, Công ty luôn quan tâm và đặt chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu và điều đó đã làm nên sự thành công của Công ty trong hiện tại và tương lai.
Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Đó cũng là "Tâm - Đức" và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể chúng tôi!
Công Ty TNHH MTV Hưng Lợi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu