Công Ty TNHH MTV Đức Phát Thành

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  107 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  nhomthuanthanh09@gmail.com
Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH Một Thành Viên Đức Phát Thành chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, với sự phát triển công nghệ ngày càng cao nhu cầu và thị hiếu của con người ngày càng tinh tế. Để đáp ứng và nhằm thỏa mản nhu cầu của khách hàng, do đó sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất để phục vụ cho tất cả khách hàng, chúng ta đòi hỏi sự sáng tạo, đẹp mắt, sang trọng, tiện lợi, độ bền cao, đặc biệt giá cả cạnh tranh. Để đáp ứng được tất cả những điều kiện này, công ty chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm những nhà sản xuất sản phẩm cao cấp nhất thị trường Việt Nam cũng như thế giới

Tại thị trường Việt Nam, Đức Phát Thành là đơn vị chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC, cửa nhôm cao cấp Xingfa, PMI mang thương hiệu PT WINDOW DOOR và các sản phẩm khác như cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa chống trộm, cửa inox, cửa đồng, cửa nhựa UPVC lõi thép vân gỗ, cửa nhựa ABS khung bao lõi thép nhập khẩu 100% từ hàn Quốc, cửa nhựa đến từ Đài Loan Y@door và những sản phẩm cao cấp khác tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp nội thất, vật liệu xây dựng.Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội ngoại thất chính hãng từ các nhà sản xuất tên tuổi lớn trên thế giới cũng như trong thị trường Việt Nam, sản phẩm đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như luôn cập nhật xu hướng mới từ thị trường nội thất, với giá cả hợp lí và hậu mãi chu đáo .Hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến chất lượng và phục vụ tốt nhất cho quí khách hàng.
Công Ty TNHH MTV Đức Phát Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu