Công ty TNHH Môi trường Việt Thái Sinh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  12 Hoàng Dư Khương, P. 12, Q. 10, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công ty Việt Thái Sinh (VTS Environment Co., Ltd.) được thành lập từ 16/02/1996. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VTS đã trưởng thành và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước tại thị trường Việt Nam.
VTS chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp, xử lý nước biển, nước lợ thành nước ngọt, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, xử lý nước sinh hoạt gia đình.  
Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với các phụ tùng chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm từng được tham dự các lớp huấn luyện chuyên ngành trong và ngoài nước, các công trình của VTS thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về nguồn nước sử dụng.
VTS hiện nay là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt chuyên dụng lắp đặt trên tàu đi biển, dàn khoan... của PARKER / SEA RECOVERY (Mỹ), sản phẩm lọc nước gia đình Pure (Thái Lan), thiết bị xử lý nước cấp LAKOS (Mỹ)...
VTS luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Công ty VTS hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự để tăng cường và mở rộng cho hoạt động kinh doanh của công ty.
Công ty TNHH Môi trường Việt Thái Sinh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
31/07/2020
25-30 triệu
Hồ Chí Minh
20/07/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu