Cong Ty TNHH Thuong Mai-San Xuat-Xay Dung Lam Tan

Công Ty TNHH Thương Mại-Sản Xuất-Xây Dựng Lam Tân

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  16A21 Vũ Ngọc Phan P12 Q Bình Thạnh
Quy mô công ty:  Dưới 20 người
Cty nhập khẩu sp đông lạnh từ Mỹ, Canada
Năm 2004, Cty TNHH Lam Tân được thành lập với tiêu chí là đối tác kinh doanh chuyên nghiệp và có lợi cho khách hàng và nhà cung cấp. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm đông lạnh, các sản phẩm từ sữa, sản phẩm thức uống và các thành phần cho ngành dịch vụ thực phẩm. Chúng tôi chọn lọc những sản phẩm tốt, đạt chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường cho từng chủng loại hàng hóa.

Nhằm phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng, chúng tôi đầu tư vào cơ sở hạ tầng như vận tải, nhà kho, hệ thống phân phối hàng hóa ở nhiều nơi quan trọng của thị trường. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và chú tâm hơn trong việc tìm kiếm các nguồn sản phẩm mới và đặc biệt của nhà sản xuất để giới thiệu đến khách hàng, qua đó làm phong phú thêm cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Chúng tôi trân trọng các cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm mới với các nhà cung cấp trong và ngoài nước để phát triển thị trường và cùng đi đến thành công trong kinh doanh.
Xem thêm
Công Ty TNHH Thương Mại-Sản Xuất-Xây Dựng Lam Tân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
30/04/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu