Công Ty TNHH Kỹ Thuật Starfish Vn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công ty TNHH Kỹ Thuật STARFISH VN (tên viết tắt là Starfish VN) được thành lập vào năm 2002 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực phân phối linh kiện điện tử, tin học và độc quyền cho các thương hiệu toàn cầu bao gồm Galax, Thermaltake & Tt-eSPORTS by Thermaltake, Marshall.

Với chiến lược "Định vị thị trường cao cấp" mới là e-sports (Electronic Sports), Starfish nhanh chóng nắm bắt thị trường đầy tiềm năng, (PC/MMO Games dự kiến chiếm 30% trên tổng giá trị 2,2 tỉ USD tại Việt Nam vào năm 2017) thông qua hoạt động chính là phân phối những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhất và đã đạt được phân khúc cao cấp trên thị trường e-sport thế giới.

Dựa trên tiêu chí "Học hỏi và Cải tiến liên tục” trong ngành công nghiệp mới và nhiều đối thủ cạnh tranh, Starfish VN đã thành công định vị thương hiệu tại phân khúc cao cấp.

Bởi vì đi kèm với giá trị thương hiệu là chất lượng dịch vụ rất tốt như: Hệ thống chăm sóc khách hàng, bảo trì & bảo dưỡng, chính sách hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Starfish VN vẫn không quên tập trung đầu tư vào sự gắn kết bền lâu với các đại lý là retailer lớn trên toàn quốc với mục tiêu mở rộng độ phủ phân phối, và thiết lập hệ thống cơ chế giá thành hợp lý cho từng sản phẩm dựa trên phân khúc khách hàng cho từng khu vực cụ thể. Starfish VN đã khẳng định là nhà phân phối độc quyền hàng đầu cho các thương hiệu điện tử - vi tính uy tín toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Mission: "Cung cấp trải nghiệm hoàn hảo đến người tiêu dùng”

Dựa trên nhu cầu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, Starfish VN cam kết cung cấp những công cụ tạo nên hệ thống giải trí siêu thực, giúp người tiêu dùng từng bước đạt được những tiêu chuẩn trải nghiệm chân thực hơn thông qua tính năng ưu việt, đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Vision: "Xây dựng giá trị công đồng”
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Starfish Vn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa
13/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu