Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tự Động An Trí Việt

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  24 / 10 Đường Số 12, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
- Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tự động An Trí Việt là sự hội tụ của đội ngũ các kỹ sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, họ đã tham gia thành công và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều dự án lớn về cung cấp lắp đặt hệ thống điều khiển tự động cho các nhà máy trong các lĩnh vực: Các tiện ích trọn gói trong KCN, phân bón, hóa chất, xi măng, nước - xử lý nước, thực phẩm - nước giải khát, nhựa, bao bì, điều khiển tòa nhà, cáp điện - cáp viễn thông, chế biến thức ăn gia súc,...
- Với phương chân hoạt động “Cung cấp giải pháp thông minh” được đưa lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất.
- Để đạt được câu châm ngôn trên, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp mới để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, Ngoài ra, chúng tôi thường đào tạo đội ngũ nhân viên kế thừa để mở rộng năng lực thực hiện và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.
- Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp và tích hợp chuyên nghiệp cho các hãng thiết bị điện - điều khiển và đo lường nổi tiếng như: Siemens, Schneider, Omron, Rudolf, Socomec, Mitsubishi Electric, ABB, Phoenix Contact, and Cadivi…
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tự Động An Trí Việt đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu