Cong Ty TNHH Kien Truc Tropics

Công Ty TNHH Kiến Trúc Tropics

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  33 / 5C Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  20-50 người
KIẾN TRÚC TROPICS luôn gắn kết lợi ích lâu dài của khách hàng và lợi ích của công ty
KIẾN TRÚC TROPICS tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những ý tưởng mang tính chiến lượt, đổi mới sáng tạo ,độc đáo,hiệu gủa bền vững dựa trên công nghệ dương đại và đặc thù văn hóa địa phương
KIẾN TRÚC TROPICS mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho các thành viên của công ty.
KIẾN TRÚC TROPICS hiện thực hóa khát vọng và mục tiêu của khách hàng và giúp chuyển hóa những hoài bảo của khách hàng thành hiện thực.
KIẾN TRÚC TROPICS tin rằng các thiết kế đỗi mới sáng tạo của chúng tôisẽ cải thiện chât lượng sống của con người và làm phong phú đời sống của khách hàng..
KIẾN TRÚC TROPICS tin rằng việc phát triển con người là điều quý giá nhất trong lịch sử nền văn minh
KIẾN TRÚC TROPICS đóng góp cho cộng đồng sự đổi mới chất lượng sống,giá trị văn hóa ,xã hội,kinh tế ,hình ảnh thẩm mỹ của kiến trúc đô thị.
KIẾN TRÚC TROPICS luôn tập hợp ,phát triển,động viên và duy trì thành viên có khả năng sáng tạo đặc biệt.Cung cấp điểu kiện làm việctốt,chính sách phúc lợi cạnh tranh và đền bù xứng đáng với sự đóng góp của họ cho lợi ích của khách hàng.
Công Ty TNHH Kiến Trúc Tropics đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
30/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu