Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (A&C) là một trong bốn công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam và là công ty đầu tiên của Bộ Tài chính thực hiện việc chuyển đổi hình thức sở hữu từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần (theo Quyết định số 1962/QĐ-BTC ngày 30 tháng 06 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính). Nay đã được chuyển đổi thành công ty TNHH theo Nghị định 105.

Dịch vụ cung cấp của A&C:
Kiểm toán: Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán vốn đầu tư, báo cáo kinh phí dự án, báo cáo xác định giá trị dự toán và quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản.
Thẩm định giá trị tài sản, giám định tài chính, xác định giá trị doanh nghiệp.
Tư vấn đầu tư, tài chính, kế toán, thuế, xây dựng.
Dịch vụ kế toán và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, kế toán trưởng…

Những điểm nổi bật của A&C:
* A&C là một trong những Công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn, dịch vụ kế toán và đào tạo tại Việt Nam.

* A&C là Công ty kiểm toán duy nhất tại Việt Nam có Công ty TNHH 1 thành viên chuyên trách dịch vụ kế toán đó là "Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và tư vấn Đồng Khởi".

* A&C là thành viên của tổ chức quốc tế HLBi - một trong 12 tập đoàn kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới. Lợi thế này cho phép A&C kết nối được nguồn nhân lực hùng hậu để cung cấp các dịch vụ vừa phù hợp với đặc điểm của Việt Nam vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

* A&C là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán; được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

* A&C có đội ngũ hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều quốc gia, với 66 người có Chứng chỉ KTV cấp Nhà nước (CPA), 10% có bằng cấp quốc tế về kế toán và trên đại học; 90% có bằng kỹ sư, cử nhân kinh tế và luật¦ hoạt động trên khắp 3 miền đất nước.

* A&C hiểu biết thấu đáo về đất nước, con người và Luật pháp Việt Nam và có khả năng phối hợp với các cơ quan quản lý của Việt Nam để giải quyết hiệu quả nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.

* Trong 15 năm hoạt động liên tục, A&C phát triển thành công mạng lưới Chi nhánh và Công ty con tại các trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước: Hội sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh miền Bắc đặt tại Hà Nội, Chi nhánh miền Trung đặt tại Nha Trang, Chi nhánh miền Tây đặt tại Cần Thơ và Công ty TNHH 1 thành viên - "Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và tư vấn Đồng Khởi". A&C đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

A&C mong muốn là bạn đồng hành tin cậy của Quý doanh nghiệp
Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu