Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  22 Hát Giang, Phường Phước Hòa, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://alma.vn/
Không chỉ dừng lại là một đơn vị tiên phong đem tới mô hình “Sở hữu Kỳ nghỉ” – xu hướng nghỉ dưỡng thông minh tới các gia đình Việt, công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) còn tự hào trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ.
Với dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA, Công ty ALMA mong muốn đem tới cho các thế hệ gia đình Việt Nam những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp trong và ngoài nước với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty ALMA đã có 03 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang với hơn 800 nhân sự.
Để triển khai kế hoạch mở rộng thêm quy mô, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội đào tạo chuyên sâu, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến phát triển bản thân
Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu