Cong ty TNHH IRS Eastern Viet Nam

Công ty TNHH IRS Eastern Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  12, Đường Số 5, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  http://easternvn.com.vn/index.php?route=pavblog/blog&id=13
Tư vấn kỹ thuật và giám định: PTI, bảo trì và sửa chữa container (Lạnh – Khô). Lắp ráp, cung cấp các thiết bị phụ tùng bảo trì container. Hoạt động kinh doanh kho bãi. Đại lý bảo hành cho các hãng sản xuất máy container : Carrier , Mitsubishi, Daikin , Starcool .

Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực container. Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại và cập nhật thường xuyên các dữ liệu kỹ thuật cũng như phương pháp sửa chữa tân tiến nhất, tham gia đầy đủ các khoá huấn luyện của các hãng sản xuất máy container nổi tiếng như: Carrier , Mitsubishi, Daikin, Star Cool ……tổ chức. Mục đích của Chúng tôi là cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất.
Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Bảo hành & sửa chữa container lạnh cũng như container khô tại hầu hết các Cảng và Bãi container ở TP.HCM .

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa container cho các hãng tàu NYK, APL, MOL, RCL, TS Line ,SPIC ,Nam Sung ,PIL tại Cảng VICT cũng như cảng Cát Lái. Ngoài ra, trong năm 2015, chúng tôi đã tiến hành mở rộng quy mô đến với các cảng YUSEN, Cảng Sao Á – Masaco Depot tại Hải Phòng

Chúng tôi hiện là nhà thầu sửa chữa và cung cấp vật tư chính ở Cảng Vict. Tổng Giám Đốc cảng Vict rất hài lòng về phong cách phục vụ của chúng tôi tại cảng thông qua việc phản hồi từ các hãng tàu mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ với Cảng Vict.

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị làm việc an toàn, hiện đại Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy Công ty các dịch vụ tốt nhất và tin rằng Công ty sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Công ty và xin trân trọng kính chào.
Công ty TNHH IRS Eastern Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
10/09/2019
15-20 triệu
Hồ Chí Minh
30/08/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu