Cong Ty TNHH Hung Phuc Sai Gon

Công Ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 7, Phòng 702, Tòa nhà Thành Phát, Số 572 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  www.hungphucland.com
An cư lạc nghiệp, hơn bất ký ai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Phúc hiểu rằng, căn nhà là nơi bắt đầu của 1 giai đoạn phát triển mới trong sự nghiệp của mỗi người, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình chúng ta và là niềm tự hào, là ước mơ của bạn. Chính vì thế, việc chọn cho mình 1 căn nhà thích hợp là vô cùng quan trọng. Hãy để Hưng Phúc Land đồng hành cùng bạn ở 1 trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời bạn đó là mua nhà.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư BĐS Danh Khôi

Sàn giao dịch bất động sản Hưng Phúc Land là 1 trong những đơn vị phân phối bất động sản hướng tới giá trị thiết thực nhất, mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến quý khách hàng.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Phúc Land tự hào rằng tất cả những thành viên của Hưng Phúc Land đều làm việc vì 1 mục tiêu chung, đó là lợi ích của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư BĐS Danh Khôi

Khi nói đến nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Hưng Phúc Land, khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với 1 đội ngũ trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và được huấn luyện bài bản, cùng với nguồn cung ứng sản phẩm phong phú trên khắp các tỉnh thành, Hưng Phúc Land tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.
Xem thêm
Công Ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu