Cong Ty TNHH Happy Secret

Công Ty TNHH Happy Secret

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  131 Đường Số 10, Kp Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  http://topwhite.vn/
Tên công ty: Happy Secret Limited Company
Quy mô công ty: Từ 50-100 nhân viên;
Địa chỉ công ty: 131 Đường số 10, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7
Tỉnh/thành phố: TP.HCM

Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH Happy Secret, đơn vị sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Top White, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực làm trắng, chăm sóc da, body với các dòng sản phẩm trị nám, trị mụn chất lượng cao, và các sản phẩm giảm cân sản xuất tại Mỹ đạt chất lượng FDA bộ Y tế Hoa Kỳ với hàng trăm đại lý trên toàn quốc và nước ngoài
Để khẳng định là một trong những Công ty kinh doanh Mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, hướng phát triển của Công ty là nghiên cứu tạo thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng hơn đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng của người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng một trong những Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN đầu tiên tại Việt Nam.... Nhà máy được xây dựng - vận hành tuân thủ theo các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP (ASEAN, WHO, ….), kho bảo quản tiêu chuẩn GSP ngành: Sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...Đội ngũ nhà máy là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu chuyên ngành như kỹ sư, dược sĩ, công nhân có tay nghề.

Với quan niệm, nhân sự đóng vai trò trong sự phát triển và thành công của công ty, công ty chúng tôi luôn có đặt ra chế độ đãi ngộ đặc biệt cho nhân viên và luôn muốn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo để nhân viên phát huy hết mọi khả năng của mình.
Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển kênh thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí : biên tập nội dung, thiết kế truyền thông đa phương tiện (dựng clip, photo,..), kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, kế toán, IT , nhân sự..
Hãy gia nhập vào đội ngũ chúng tôi để cùng tạo ra các giá trị mới và thành công mới !
Happy Secret Co, LTD
Address: 131 Đường số 10, KP. Nam Quang 1, P. Tân Phong, Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)
Thành phố Hồ Chí Minh