CONG TY TNHH DV BDS TAN VAN PHAT

CÔNG TY TNHH DV BĐS TÂN VẠN PHÁT

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  122 Cao Thắng,Phường 04, Quận 3 TP.HCM
Quy mô công ty:  20-50 người
Website:  http://thegioithue.com/
Công ty TNHH DV BĐS TÂN VẠN PHÁT thành lập từ năm 2015 Với hơn 2 năm hình thành và phát triển, Tân Vạn Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án và hàng trăm tòa nhà cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ, hàng ngàn nhà phố, biệt thự, mặt bằng tại các quận trung tâm 1,3,5,10,Phú nhuận TP.HCM...chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.
Công ty Tân Vạn Phát đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho địa điểm kinh doanh của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.
Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Tân Vạn Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Tân Vạn Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường mặt bằng kinh doanh tại TP.HCM.
Xem thêm
CÔNG TY TNHH DV BĐS TÂN VẠN PHÁT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

12-15 triệu
Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Nai
08/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu