Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  1380/5 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải là công ty đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nắm bắt kịp thời cơ hội chính sách ĐỔI MỚI của Việt Nam hội nhập Quốc tế, chúng tôi đã liên doanh với đối tác nước ngoài để xây dựng Công ty Liên doanh Long Hải lớn mạnh, thích ứng yêu cầu hội nhập, cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường và chuẩn bị hội nhập Hiệp định Thương mại Xuyên Thái Bình dương (TPP), Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Châu Âu (EU – EVFTA), Hiệp định Thương mại Tự do Á Âu (FTA), v.v…
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải ngày càng được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ, đây là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là trách nhiệm lớn thúc đẩy tập thể cán bộ và nhân viên công ty Long Hải nỗ lực hơn nữa trong việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã gặt hái được những thành quả to lớn trong việc đảm bảo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ thực sự chuyên nghiệp. Hiện nay, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất trong nước và cũng là công ty duy nhất Liên doanh với đối tác nước ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Với phương châm “con người là tài sản vô giá”, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Liên doanh Long Hải với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng Liên doanh Long Hải trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ theo pháp luật Việt Nam về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp với tài liệu, yêu cầu khắt khe của đối tác nước ngoài được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam. Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Liên doanh Long Hải còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như Công ty Liên doanh Long Hải.
 
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
22/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu