CONG TY TNHH DICH VU BAO VE KIEN LONG SAI GON

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  447 /3 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  http://kienlongsaigon.com/
Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn – Dịch vụ bảo vệ uy tín trên toàn quốc. Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp mới mọc lên kéo theo sự sụp đổ hoạt động của hàng trăm doanh nghiệp khác. Nguyên nhân không chỉ do hoạt động kinh doanh không hiệu quả mà việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp còn kém. Để khắc phục tình trạng này, doanh nghiệp cần phải chỉn chu trong mọi công tác, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để mang lại bộ mặt tốt đẹp, xây dựng uy tín và thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ và hoạt động của một số trung tâm uy tín hiện nay, chúng tôi tìm đến anh Nguyễn Tiến Hùng – giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn, một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trong nhiều năm nay, hỗ trợ cho nhiều sự kiện, hội thảo được tổ chức diễn ra thành công và giúp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng,...đi vào hoạt động diễn ra trôi chảy, mang lại uy tín và góp phần tạo thành công cho đơn vị đó.
Xem thêm
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN LONG SÀI GÒN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu