Công Ty TNHH Địa Ốc Thắng Phát Land

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  215B, Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Là công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản với quy mô 150-500 nhân viên. Là công ty có tinh thần đoàn kết cao, môi trường làm việc thân thiện...
Nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển vượt bậc, nhu cầu đầu tư, an cư lập nghiệp luôn là nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Thắng Phát ra đời mở ra những giá trị cốt lõi và thiết thực hướng đến sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.
Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Thắng Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.
Công Ty TNHH Địa Ốc Thắng Phát Land đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
12/08/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu