Công Ty TNHH Đầu Tư Nguyên Huy

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 57, phố Đường Thành, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  bachlinhco.com
Với mục đích đưa các loại bánh kẹo nhập khẩu cao cấp, chất lượng đến với khách hàng, trong 10 năm qua, bánh kẹo nhập khẩu cao cấp Bách Linh đã trở thành thương hiệu uy tín, là cầu nối hiệu quả đưa những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng trên thế giới đến gần với người tiêu dùng hơn.

Công ty TNHH một thành viên TM và DV Bách Linh được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ 33 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm. Người tạo sáng lập là bà Nguyễn Thị Thu Hương (1975) kiêm giám đốc công ty.Sản phẩm chủ đạo của Công ty Bách Linh là chuyên bán buôn bán lẻ các loại bánh kẹo nhập khẩu từ Châu Âu, đặc biệt là kẹo Socola Merci (Đức). Sau 6 năm phát triển hiệu quả, công ty đã mở rộng chi nhánh ra khắp Hà Nội: năm 2010 công ty đã thành lập thêm một chi nhánh tại 57 Đường Thành, năm 2013 công ty mở thêm cơ sở mới tại 271 Giảng Võ và đặt văn phòng chính tại đây. Hiện tại đội ngũ nhân viên của công ty lên đến 60 người.

Sản phẩm chủ đạo của Công ty là các mặt hàng về Socola, đặc biệt là nhãn hiệu Stock Merci của Đức, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng, chất lượng đến từ các nước như Pháp, Mỹ, Bỉ, Đài Loan... Bách Linh sẽ là cầu nối hiệu quả đưa những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng trên thế giới như Leibniz, Bahlsen, Bruggen, Laroshell, ChaCheer, Hamlet, Kluth… đến gần với người tiêu dùng hơn.Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu nên Công ty Bách Linh cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều nhập khẩu trực tiếp và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Với hướng phấn đấu trong 3 năm nữa Bách Linh hy vọng sẽ mở thêm được ở mỗi quận trên địa bàn TP.Hà Nội 1 cửa hàng /văn phòng của công ty và trong 10 năm nữa thương hiệu Bách Linh sẽ là 1 thương hiệu nổi tiếng trên khắp Hà Nội về phân phối bánh kẹo nhập khẩu.