Công Ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Mai Anh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  140 / 6 Nguyễn Tri Phương, Phường 09, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công Ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật TMDV Mai Anh được thành lập vào tháng 10/2010. Chuyên sản xuất mực in tương thích cho các máy in HP, Canon, Epson, SamSung, …Với thương hiệu AAA®. Mai Anh là công ty hoạt động trong lĩnh vực mực in, tự hào là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm. Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của thị trường, hiện nay Mai Anh chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp trong mảng M&E như ống PPR, điện lạnh, điện nhẹ, hệ thống chiếu sáng, v.v...
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

Công Ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật TMDV Mai Anh tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động, từ 5 nhân viên nay đã phát triển với đội ngũ 40 nhân viên toàn Công Ty. Mai Anh phát triển và ngày càng hoàn thiện về doanh số, thị phần, nhân lực, và giá trị thương hiệu.

Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo về kỹ thuật nghiệp vụ, năng lực quản lý, kỹ năng giao tiếp, v.v... Có đời sống vật chất và tinh thần ngày một cải thiện.

Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Mai Anh, tại đây mỗi nhân viên được phát huy sở trường để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mai Anh luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, nhằm phát triển nguồn nhân lực vững mạnh cho tương lai.