Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thiên Thành

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  16A, Thái Thuận, Phường An Phú, Quận 2, HCM.
Quy mô công ty:  100-200 người
Ngày 3/4/2014, Sàn giao dịch “Thiên Thành Realty” chính thức có mặt trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Thiên Thành Realty không ngừng cố gắng phát triển, luôn lấy chữ tín làm đầu “Một chữ tín, vạn niềm tin”. Thiên Thành Realty luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu bất động sản của quý khách hàng “Tài sản thực, giá trị thực”. Đến với Thiên Thành Realty, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu, hỗ trợ tham quan các dự án hạng A, những căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ các chủ đầu tư: Vingroup, Sungroup, Novaland, Masteri, Hà đô, ….

Với một quản lý vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Sự kết hợp, gắn kết chặt chẽ của các lĩnh vực:

+ Dịch vụ môi giới dự án Bất Động Sản
+ Dịch vụ quảng cáo tiếp thị Bất Động Sản

Thiên Thành Realty là một sàn giao dịch có nét văn hóa doanh nghiệp “lành mạnh, chơi mạnh”, tạo một môi trường lý tưởng để mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thiên Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
21/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu