Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  100-200 người
Website:  phucgiakhangbds.com
Phúc Gia Khang là chủ đầu tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản lớn, tiềm năng trên thị trường một cách chuyên nghiệp, tận tâm; mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.
* Cung cấp nhiều chọn lựa đa dạng, phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, một môi trường an toàn, tự nhiên với các giá trị phát triển bền vững.
* Thông qua mỗi dự án được phát triển, Phúc Gia Khang muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.

TẦM NHÌN:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

NHIỆM VỤ:

Tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt nhất chiến lược đã thống nhất.

GIÁ TRỊ:

Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn hướng đến tương lai.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu