Cong Ty TNHH Dau Tu Cong Nghe Am Thanh Trieu Gia

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  123-125 Đường Song Hành, Phường 10 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://www.soundmax.com.vn/
SoundMax là thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được danh tiếng tại thị trường Việt Nam 21 năm qua trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm loa, tai nghe và các sản phẩm dùng trong âm thanh.

Các sản phẩm của SoundMax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001: 2000 và đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Phương châm hoạt động của SoundMax là bảo đảm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giải trí công nghệ mới nhất trên cơ sở giá cả cạnh tranh và luôn duy trì được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh , SoundMax luôn hướng tới cộng đồng và các hoạt động xã hội. Hình ảnh về SoundMax được lan tỏa trong giới học sinh, sinh viên và người dân từ thành phố cho đến nông thôn qua các chương trình đầy ý nghĩa như: Thắp sáng ước mơ, Mùa hè xanh, Giao lưu văn hóa, Tiếng hát sinh viên,…
Với nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh rộng rãi trên toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi thường xuyên tuyển dụng nhân viên đặc biệt là các bạn sinh viên.