CÔNG TY TNHH BUYMED

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  248A Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh.
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Thành lập vào năm 2018, thuocsi.vn là nền tảng hàng đầu để cập nhật thông tin về thuốc sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi mang lại cho nhà thuốc những lựa chọn đa dạng, thông tin giá cả cập nhật, dịch vụ khách hàng tận tình cùng với giao nhận hàng nhanh chóng

Sứ mệnh của thuocsi.vn là hỗ trợ nhà thuốc tìm kiếm và đặt thuốc, tiết kiệm thời gian và tập trung nhiều hơn vào chăm sóc khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi:

Trước hết, cung cấp một nền tảng Doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B tức Business-to -Business) để kết nối nhà thuốc với các nhà sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín. Chúng tôi cung cấp một nền tảng thân thiện, tự động chuyển tiếp và kết nối đơn hàng với các nhà cung cấp, với độ chuẩn xác cao và tinh thần phục vụ nhiệt tình.

Cùng lúc đó, cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật về sản phẩm hiện có trên thị trường. Nền tảng của chúng tôi cung cấp giá cả thay đổi hàng ngày, thông tin về hoạt chất và hệ thống liên lạc giúp nhà thuốc trao đổi về hạn dùng và sản phẩm thu hồi, các quy định nhà nước cùng với của diễn biến thị trường

Địa chỉ tin cậy

Thuocsi.vn là trang thương mại điện tử đầu tiên về dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, giúp nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện khắp cả nước có thể tiếp cận và đặt thuốc nhanh chóng và tiết kiệm. thuocsi.vn hiện tại đang phục vụ hơn 2,000 nhà thuốc và phòng khám trên khắp cả nước, với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ của các điểm chăm sóc sức khoẻ, hướng tới nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng.
CÔNG TY TNHH BUYMED đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

20-25 triệu
Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ
31/10/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
05/11/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu