Công Ty TNHH BĐS Xây Dựng Trung Thành

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 06, Tòa Nhà Mb Amc Tower, 538 Cmt8, Phường 11, Quận 3
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  https://trungthanh.land/
Trung Thành Land ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời với các giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về các dự án bất động sản.

Là một thương hiệu trẻ đầy tiềm năng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết cao để xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng, đối tác bằng chính sự uy tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sở hữu phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng góp phần vào sự phát triển của thị trường cũng như mang lại lợi ích tối ưu, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trung Thành Land tin rằng mọi nổ lực nghiêm túc sẽ mang đến thành quả xứng đáng, chân thành biết ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ từ Quý vị!
Công Ty TNHH BĐS Xây Dựng Trung Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội
31/07/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
31/07/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu