Công Ty TNHH Bất Động Sản Vạn An ( Vạn An Real )

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tòa Nhà Hoàng Anh Gia Lai, 3 / 2 (7 / 1 Số Cũ) Thành Thái, P.14, Q.10
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Thị trường bất động sản trong những năm gần đây đã sôi động trở lại. Số lượng giao dịch và giá trị giao dịch đang tăng lên từng ngày. Có những ngày công ty BĐS Vạn An ( VanAnReal) thực hiện hơn 15 giao dịch nhà phố và những giao dịch có trị giá hơn 30 triệu USD.


Với tình hình kinh tế, chính hiện tại, bất động sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất, bảo toàn vốn tốt nhất, ít rủi ro nhất…trên thị trường. Khách hàng mua bán nhà ngày càng trở lên “khó tính” hơn, đặt ra những yêu cầu cao hơn. Điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân sự sự hỗ, môi giới bất động sản cần chuyên nghiệp hơn từng ngày.BĐS Vạn An tự hào là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm và có tầm nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 100 nhân sự, các nhân sự được đào tạo bài bản chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường.
Công Ty TNHH Bất Động Sản Vạn An ( Vạn An Real ) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu