Lập Trình Viên PHP

Công Ty Cổ Phần Next Solution

Thợ May Gia Công Tại Nhà

Xưởng May Gia Đình

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Vietfoundation

Tổ Trưởng Chuyền May

Công Ty TNHH Song Min

Tổng Đài Viên Mời Khách Sự Kiện

Công Ty TNHH Yes International

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Địa Ốc Nhất Việt

Cán Bộ Cơ Động - Làm Việc Tại HCM

Công Ty Cổ Phần Dv Bảo Vệ Long Hải Vina

Nhân Viên Giao Hàng

Công Ty Tnhh Vườn Sô Cô La

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty CP Thương Mại Và Đầu Tư Xây Lắp Việt Nam

Nhân Viên Telesalle

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Điạ Ốc Cường Thịnh Phát

Nhân Viên Bảo Vệ Nội Bộ

Công Ty TNHH Vĩnh Cát Gia

Thợ Thi Công Quảng Cáo

Công Ty TNHH In Ấn Và Quảng Cáo Nhất Uy
Cong Ty TNHH Bao Hiem Nhan Tho Cathay Viet Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 9, Toàn nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam thành lập tháng 8 năm 1962 trực thuộc tập đoàn Tài chính Cathay – một trong 500 Công ty lớn nhất thế giới và Công ty con Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century cùng nhau thành lập tại Việt Nam.

Tại thị trường Đài Loan, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc, tuy chỉ mới hoạt động kinh doanh 17 năm nhưng hiện tại Công ty đã chiếm thị phần đứng thứ 2 trên thị trường, năm 2009 Công ty vinh hạnh nhận được danh hiệu Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất châu Á, chứng tỏ những sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Trải qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn đạt mức 5.32%, duy trì được mức tăng trưởng cao và ổn định. Những năm gần đây, các doanh nghiệp Đài Loan nằm trong Top 3 các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Với những yếu tố đó, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã thành lập Văn phòng Đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2007, đồng thời để có thể sớm ngày cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Đài Loan cũng như tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam, cuối năm 2009 đã chính thức xin phép Bộ Tài chính thành lập công ty con tại Việt Nam, và công ty đã chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 12 năm 2010.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, công ty BHNT Cathay chính thức thành lập \" Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam\", là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Với tổng số vốn đầu tư 170 triệu đô la Mỹ, Cathay hiện là công ty có số vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hỏa động thành công trong cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt tình phục vụ theo phương châm \" Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo\", công ty Cathay càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và nước ngoài, tự tin đưa dịch vụ của công tu từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.