Công Ty TNHH Bảo Hiêm Nhân Thọ Aviva Viet Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Địa Điểm Làm Việc: Tầng G Và Tầng 6 Toà Nhà Park Ix, Số 8 Phan Đình Giót, Tân Bình, Tp.HCM.
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  https://www.aviva.com.vn/
https://www.aviva.com.vn/tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Aviva đã và đang hoạt động tại hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Được đánh giá là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 thế giới.

Những dịch vụ công ty đang cung cấp gồm những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tài sản.

Đến nay, Aviva đã có hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới trong đó ¼ dân số nước Anh đang tham gia bảo hiểm Aviva

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là thành viên của hệ thống bảo hiểm nhân thọ Aviva của Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Aviva hứa hẹn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn tại Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, đến nay, Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam đã chính thức có 50% số cổ phần tại ngân hàng VietinBank và từng ngày phục vụ tốt khách hàng trên cả nước với những giải pháp tài chính và bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.
Công Ty TNHH Bảo Hiêm Nhân Thọ Aviva Viet Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu