Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  B30, Đường số 1, Khu Dân Cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam. Hiện nay Tous les Jours có 30 cửa hàng trên khắp cả nước.

Tại cửa hàng Tous les Jours, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại bánh khác nhau. Nổi bật là bánh mì lên men tự nhiên, bánh tart với các loại trái cây, các loại pizza, bánh macaron, các loại bánh sandwich và thực đơn bữa giữa đa dạng.
Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
10/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu