CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC THU NHẠC

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  1124 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công Ty TNHH Âm Nhạc Thu Nhạc được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2012. Hiện nay chúng tôi đã có 3 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Sau một thời hoạt động chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và đào tạo hơn 1 ngàn học viên.

Những ngày đầu mới thành lập, Thu Nhạc chuyên giảng dạy các loại nhạc cụ. Sau một thời gian hoạt động được phụ huynh tin tưởng và giao phó trong việc lựa chọn nhạc cụ cho học viên. Thu Nhạc bắt đầu cung cấp nhạc cụ.Với mong muốn mang lại cho học viên và khách hàng của mình những sản phẩm có giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và bảo hành uy tín.

Hoạt động song song hai lĩnh vực giảng dạy và cung cấp nhạc cụ.

“Dạy thế nào để học viên và phụ huynh tin tưởng, đặt niềm tin vào sản phẩm. Bán thế nào để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm, tin tưởng quay trở lại và trở thành học viên lâu bền của Thu Nhạc.” Bởi vậy Thu Nhạc luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Đối với công tác giảng dạy:

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công và chất lượng trong hoạt động giảng dạy. Một trong những niềm tự hào và tự tin của Thu Nhạc chính là đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học viên, giảng dạy bằng cả trái tim.

Với phương châm “Giỏi nhạc lý, vững thực hành”. Thu Nhạc lựa chọn những phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn. Lý thuyết đi đôi với thực hành. Giáo trình học được chọn lọc và biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp với từng đối tượng học viên. Nhiều bộ môn học khác nhau đáp ứng được nhu cầu và niềm yêu thích âm nhạc của từng học viên. Tổ chức thi định kỳ hằng năm để khảo sát, kiểm tra chất lượng học viên. Ngoài ra mục đích lớn nhất của cuộc thi là nhằm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của các bạn học viên.

Chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình. Để có thể "Đưa Thu Nhạc đến với nền âm nhạc Việt Nam và Quốc tế.

Trong lĩnh vực phân phối và buôn bán nhạc cụ, phụ kiện:

Thu Nhạc chuyên cung cấp các loại nhạc cụ, phụ kiện sỉ, lẻ trên toàn quốc.

Với những mặt hàng như: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Violin, Kalimba, Trống và một số nhạc cụ dân tộc cùng nhiều loại phụ kiện chuyên dùng cho các loại nhạc cụ.

Chúng tôi liên kết với nhiều nhãn hàng nổi tiếng về chất lượng trong và ngoài nước như: Yamaha, Casio, Kawai, Korg, Roland, Samick, Clavinova, Technics, Taylor, Fender, Morrie, Talka, Takaminer, Gipsoy, Nissi, Sandy, D’Addario, Martin, Alice...

Chúng tôi đã, đang và sẽ lựa chọn liên kết với những nhãn hàng uy tín, không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, với những ưu đãi lớn và dịch vụ bảo hành sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng cao nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của Thu Nhạc là: Chia sẻ niềm đam mê, kết nối những tâm hồn yêu nhạc. Thu Nhạc cam kết: Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc giảng dạy tận tình, tâm huyết, cung cấp những mặt hàng chất lượng có giá thành phù hợp. Với phong cách làm việc: Thân thiện - Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC THU NHẠC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu