CÔNG TY TNHH AIRPIPE VIỆT NAM

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  3 / 18 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  www.airpipetech.com
CÔNG TY TNHH AIRPIPE VIỆT NAM
3 / 18 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
AIRpipe chuyên về các giải pháp phân phối khí nén và chất lỏng. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, bằng cách tính đến phản hồi của thị trường và điều kiện thực tế, công nghệ của chúng tôi đa trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Ngày nay, chúng tôi có hai loại sản phẩm: hệ thống ống nhôm AIRpipe, hệ thống ống Inox không gỉ AQUApipe, tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế (ví dụ: bằng sáng chế, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, chứng nhận DS, chứng nhận áp lực TUV, đường ống ISO8573-1 chứng nhận vệ sinh hạng 1, FDA, vv.). Thế hệ sản phẩm mới được thiết kế để trở thành sản phẩm ưu việt nhật hiện có.
Hơn 31.000m2 bản thiết kế, sỏ hữu 100% nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu và phát triển, văn phòng, trung tâm hậu cần. Chúng tôi cam kết là nhà cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp tổng thể cho những sản phẩm, thiết kế hệ thống, đề xuất kỹ thuật và cài đặt.
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trên toàn cầu cho tất cả các ứng dụng khí nén, khí trơ, nước và chất lỏng.
CÔNG TY TNHH AIRPIPE VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu