Cong Ty Dai-Ichi Life Viet Nam

Công Ty Dai-Ichi Life Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 322 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  http://www.dai-ichi-life.com.vn/
Tập đoàn Tài chính Nhật Bản (Một trong những công ty lớn nhất thế giới), Thành lập năm 1902.
Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 72 triệu đô la Mỹ lên 100 triệu đô la Mỹ (tương đương 2.241 tỷ VNĐ), trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty mẹ đảm bảo cho Dai-ichi Life Việt Nam sự vững mạnh về tài chính và năng lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ và nền kinh tế Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.
Xem thêm
Công Ty Dai-Ichi Life Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh, Hà Nội
31/03/2019
5-7 triệu
Bình Dương
31/03/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu