Công ty CP XNK Nam Thái Sơn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  934D3, đường D, KCN Cát Lái, Quận 2
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  http://namthaison.com.vn/
TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN, tiền thân là Cơ sở bao bì Thái Sơn khởi nghiệp từ năm 1989 với vốn đầu tư ban đầu 3.500.000 VNĐ, thiết bị chỉ có hai máy dệt bao PP đơn sơ và vài khung in lụa giản đơn, nhân sự chưa tới 10 người. Sau 10 năm hoạt động, Cơ sở bao bì Thái Sơn đã phát triển vững mạnh và tiến tới thành lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM THÁI SƠN vào ngày 04/11/1998.

Đến nay, sau 14 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Công ty Nam Thái Sơn đã trở thành một Tổng công ty đa ngành với các đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau: xản xuất - xuất khẩu bao bì nhựa; sản xuất giấy đục lỗ, in biểu mẫu, hóa đơn tài chính; xuất khẩu tổng hợp; kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành nhựa, hóa chất xử lý nước; kinh doanh bất động sản v.v…

Thương hiệu Nam Thái Sơn đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ CB- CNV, Tổng công ty Nam Thái Sơn đã cho ra đời các sản phẩm chủ lực được đánh giá cao trên thị trường nội địa và quốc tế như sản phẩm túi T- shirt, Die cut, túi siêu thị cao cấp, túi đựng thực phẩm, túi đựng thủy sản, hút chân không, bao bì dùng cho mì gói, bánh kẹo, trà, cà phê…Hướng tới sản phẩm thân thiện với môi trường, từ năm 2008 công ty đã đưa vào sản xuất bao bì tự hủy sinh học và cam kết thực hiện quy trình sản xuất sạch, vì môi trường.

Để đạt được những kết quả trên, Công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của Công ty. Chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động và xây dựng truyền thống văn hóa của Công ty. Gần đây, Tổng công ty đã phê duyệt và đang triển khai thực hiện dự án xây dựng nhà ở cho công nhân viên giúp công nhân viên ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài đóng góp vào sự phát triển của Công ty.