Cong ty CP TM XNK Hiep Thanh Phu

Công ty CP TM XNK Hiệp Thành Phú

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  396A/14, KP1, P. Tân Định, TX. Bến Cát, T. Bình Dương
Quy mô công ty:  50-100 người
Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, cùng triết lý hoạt động là được phục vụ khách hàng những sản phẩm, công trình với chất lượng tốt nhất. Nên trong suốt gần chục năm hoạt động và phát triển, Hiệp Thành Phú đã trở thành điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng cần: vật liệu, các thiết bị lắp đặt trong các công trình xây dựng, lắp đặt hệ thống điện hay gia công cơ khí…

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như việc thấu hiểu được tính cấp bách của các công trình cấp thoát nước, nên Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Hiệp Thành Phú còn mở rộng cung cấp các sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài như: van cửa lật, van ngăn triều và ống thép đúc.
Xem chi tiết.
Công ty CP TM XNK Hiệp Thành Phú đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu