Công Ty CP Thuốc BVTV Việt Trung

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô G05 – 1, Kcn Đức Hòa 1, Hạnh Phúc, Đức Hòa – Long An
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Website:  https://viettrunggroup.com
Cty CP Thuốc BVTV Việt Trung ( gọi tắt là VIET TRUNG PETS ., JSC ) tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc BVTV Việt Trung được thành lập năm 2001, hoạt động với thương hiệu VietTrungGroup đến nay được xếp hàng top 25 doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành thuốc BVTV ở Việt Nam!
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm vì một nền Nông Nghiệp phát triển bền vững Viettrunggroup đã đưa ra thị trường những sản phẩm thuốc BVTV và phân bón chất lượng cao và đa dạng về chủng loại , thân thiện với môi trường.
Trên tinh thần phát triển bền vững, Viettrunggroup đã phát triển nhiều nhóm thương hiệu khác như:
CÔNG TY CP THUỐC BVTV VIỆT TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN S NEW RICE
CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV LIÊN DOANH NHẬT MỸ
CÔNG TY CỔ PHẦN NAKA NHẬT BẢN
CÔNG TY TNHH PHÁP THỤY SĨ

Chúng tôi cam kết dựa trên những thành tựu của Viettrunggroup, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm quản trị – quản lý – điều hành chuyên nghiệp, với mục tiêu, chiến lược đúng đắn, chúng tôi sẽ đưa Viettrunggroup , trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuốc Bvtv. Thêm vào đó chúng tôi cũng cam kết sự phát triển của Viettrunggroup là sự phát triển bền vững và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Sự phát triển của Viettrunggroup không chỉ mang lại và gia tăng giá trị cho cổ đông, cho người lao động của công ty mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và bà con nông dân, đóng góp cho ngành Nông nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững!
Chúng tôi hi vọng rằng với trách nhiệm, tầm nhìn và sứ mệnh, cùng với nguồn sinh lực mới, khách hàng và bà con nông dân sẽ luôn ủng hộ để đưa Viettrunggroup trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuốc Bvtv.
Để thực hiện được sứ mệnh trên, Viettrunggroup đưa ra chiến lược lâu dài là: “ Phát triển bền vững trên cơ sở nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động nhằm đạt mục tiêu: “ Viettrunggroup cùng nông dân phát triển “.