Công ty CP SX TM Đức Thành

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  652 Tân Kỳ Tân Quý, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đức Thành được thành lập tháng 8 năm 2006, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cửa, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa gỗ công nghiệp HDF và các phụ kiện cửa chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất cửa,..
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đức Thành mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo và giá thành hợp lý.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Đức Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng nên một thương hiệu uy tín, để khách hàng luôn đặt trọn niềm tin với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đức Thành. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Công ty CP SX TM Đức Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
22/06/2020
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu