Công Ty Cổ Phần Ngoại Thương & Phát Triển Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 01, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  20-50 người
Website:  www.fidecovn.com
Công ty CP Ngoại Thương & Phát Triển Đầu Tư TP. HCM được thành lập vào năm 1989 với tên gọi Công ty Phát Triển Thủy Hải Sản TP. Hồ Chí Minh theo Quyết định số 144 / QĐ-UB ngày 31 / 03 / 1989 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngày 23 / 12 / 1993, Công ty được UBND TP. HCM chấp thuận cho thay đổi thành Công ty Cổ phần hoạt động theo Luật Công ty với tên gọi là Công ty Cổ Phần Ngoại Thương & Phát Triển Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh, tên thương hiệu là Fideco.

Công ty có đội ngũ lãnh đạo và nhân sự nhiệt huyết,có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có quan hệ phong phú với nhiều đối tác trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, sở hữu một thương hiệu lâu năm, có tài sản đa dạng và tiềm năng phát triển bền vững.

Bằng cách xác lập các ngành kinh doanh chính với cơ chế phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy sức mạnh tổng hợp, gia tăng hiệu quả cho từng ngành và cho toàn Công ty, trong chiến lược phát triển, Fideco định hướng trở thành tập đoàn kinh ết đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực:
- Đầu tư phát triển các dự án BĐS và cung cấp dịch vụ cho ngành BĐS;
- Đầu tư tài chính và dịch vụ tài chinh;
Công Ty Cổ Phần Ngoại Thương & Phát Triển Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

15-20 triệu
Hồ Chí Minh
12/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu