Cong Ty CP Giai Phap Con Voi

Công Ty CP Giải Pháp Con Voi

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  22 Đường Nội Khu Hưng Phước 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Quy mô công ty:  Trên 500 người
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CON VOI

22 Đường Nội Khu Hưng Phước 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Về những con người mang sứ mệnh làm sạch -

“SẠCH” không phải là một từ được kết luận từ cảm quan, mà phải được chứng thực bởi trạng thái “KHÔNG MÙI” và sạch khuẩn.

Một thực trạng ai cũng biết là đất nước Việt Nam đang phải đối mặt với vấn đề vệ sinh nơi công cộng. Thực trạng này gây cho chúng ta nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như gây áp lực rất lớn đến nền y tế.

Rất nhiều bạn bè quốc tế đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp, nhưng họ Chỉ Đến Một Lần và ra đi với sự sợ hãi về vấn đề vệ sinh nơi công cộng. Hậu quả là chúng ta mất rất nhiều cơ hội kinh doanh và rất nhiều ngoại tệ cần thiết cho việc phát triển đất nước. Chúng ta tốn kém rất nhiều tiền cho việc quảng bá du lịch và kêu gọi đầu tư nhưng vấn đề mất vệ sinh cũng cản bước nhiều nhà đầu tư cũng như du khách đến với Việt Nam.

Trong trường học, vấn đề nhà vệ sinh cũng được các nhà báo đề cập tới trong một thời gian dài. Nhà nước cũng như ngành giáo dục đã có rất nhiều cố gắng nhưng giải pháp dường như chưa có. Phụ huynh học sinh hàng ngày đưa con em đến trường với tâm trạng lo âu và bức xúc. Các bạn học sinh đến trường với nỗi sợ hãi mang tên “nhà vệ sinh“. Các bạn bị stress và luôn có nguy cơ bị các bệnh mạn tính ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do phải nhịn tiêu tiểu trong một thời gian dài: viêm đường tiểu, viêm đại tràng, viêm thận, viêm dạ dày, sỏi thận, suy thận… Nhà vệ sinh bẩn cũng là những ổ dịch tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, cúm A hay bệnh Tay chân miệng đang tiềm ẩn chực chờ cơ hội để bùng phát.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Con Voi được thành lập năm 2017 nhằm mục tiêu “Vì một đất nước Việt Nam - SẠCH ĐẾN KHÔNG MÙI”. Chúng tôi hướng đến việc hoạt động như một doanh nghiệp xã hội để giải quyết các vấn đề vệ sinh cộng đồng.

Chúng ta sẽ bắt đầu Hành trình mang lại sự sạch sẽ và tươi mới cho đất nước Việt Nam xinh đẹp. Chúng ta sẽ bắt đầu từ môi trường giáo dục, vì chúng ta hiểu rằng thói quen về việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng phải được rèn luyện từ khi các công dân tương lai còn ngồi trên ghế nhà trường. Bắt đầu ngay từ bây giờ, chúng ta sẽ giúp các bạn học sinh ý thức được vấn đề vệ sinh cộng đồng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mình cũng như sự thịnh vượng của đất nước trong tương lai. Đó sẽ là nền móng cho một đất nước Việt Nam sạch sẽ như các nước phát triển và thịnh vượng hơn trong 20 - 30 năm tới.
Công Ty CP Giải Pháp Con Voi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu