Cong Ty CP Dau Tu Thuong Mai Dong Hai

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Đông Hải

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  76 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tphcm
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  esic.com.vn
1.Tổng quan :

ESIC là công ty cổ phần được thành lập năm 2008 bởi những cổ đông sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy động lực tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã xác định chiến lược phát triển bền vững với tầm nhìn dài hạn bằng việc chọn lọc và cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm có chất lương cao, thân thiện với môi trường, đồng thời hoạt động dịch vụ hậu mãi cũng đã được chú trọng đầu tư cả về con người lẫn cơ sở vật chất, kỹ thuật nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với việc sớm khai thác những ứng dụng của công nghệ thông tin và các phương thức quản lý theo mô hình hiện đại, sau một thời gian ngắn, ESIC đã có những bước tiến khá dài và đã xây dựng được những nền tảng vững chắc trong hoạt động thị trường cũng như quản trị công ty.

Ngày nay, ESIC đã trở thành nhà phân phối máy động lực đầy tiềm năng và được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cùng với việc trở thành Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới như : BRIGGS & STRATTON – USA; CHONGQING RATO POWER – CHINA; S.T.I INTERNATIONAL – THAILAND.


Triết lý kinh doanh :

E nvironment: Môi trường là nền tảng của sự phát triển bền vững.
Khách hàng : Sản phẩm & dịch vụ có chất lượng

S atisfaction Đối tác: Bình đẳng - Cùng có lợi
Nhân viên : Hợp tác - Chia sẻ - Thành công

I nnovation Cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng & hiệu quả


C omprehension Thấu hiểu & nhận thức tích cực để phục vụ tốt nhất
Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Đông Hải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
13/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu