Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Kim

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số Nhà 40 Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Hoàng Kim được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2008, được sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép kinh doanh số: 01030072068.
Công ty chủ yếu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ngành điện nước. Là nhà phân phối,bán lẻ các sản phẩm về điện nước tại khu vực miền bắc.
Trụ sở giao dịch tại: Số 40, đường Phương Canh, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Ngay từ khi mới thành lập với quy mô là một công ty tư nhân nhỏ bé với số lượng đội ngũ công nhân viên ban đầu chỉ có 10 thành viên nhưng công ty luôn luôn dặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy mà uy tín cũng như tên tuổi của công ty Hoàng Kim đã được nhiều ngưởi biết đến .Các sản phẩm điện nước của công ty Hoàng Kim đã có mặt trong nhiều gia đình, các công trình lớn tại HÀ Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
Sau bảy năm hoạt động đội ngũ công nhân viên của công ty đã không ngừng tăng lên về số lượng cũng như chất lượng để phục vụ khách hàng.Giờ đây đội ngũ công nhân viên đã lên tới năm mươi người với nhiều đại lý phân phối và nhiều của hàng bán lẻ sản phẩm trên khắp miền bắc.
Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo tại các trường đại học và cao đẳng , làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kinh doanh phải thường xuyên tìm hiểu nghiên cứu thị trường , thường xuyên gặp gỡ khách hàng và tạo mối quan hệ tốt với khách hàng .Tuy công việc vất vả và đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các đối tác nhưng đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn làm việc hết mình và đã mang lại cho công ty ngày càng nhiều mối quan hệ với khách hàng.
Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên công ty chúng tôi sẽ không ngừng mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng công ty Hoàng Kim luôn luôn phấn đấu để trở thành niềm tin của mọi khách hàng.Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của bạn vì ngày mai phát triển chúng tôi hy vọng các bạn luôn nhớ đến Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hoàng Kim.
Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Kim đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
14/12/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
10/12/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu