Công Ty Cổ Phần Vamigroup

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  4 / 4 / 11 Đường Số 3, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
VAMIROUP là một tổ chức gồm các thương hiệu Vami, như Vamihomes, Vamidoor, Vamigates, Vamiplastic, Vamisteel…. Công ty Văn Minh được thành lập và chính thức hoạt động năm 2008, chuyên các lĩnh vực Xây dựng và thi công nhà thép tiền chế Công Nghiệp, kinh doanh moteur các loại, sản xuất các loại cửa công nghiệp tự động, Cửa cuốn công nghệ mới của Đức, Úc, Đài Loan….nhà máy đặt nhiều nơi tại khu vực phía nam như Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Dương…Với mục tiêu là đa nghành nghề, và đây là mục tiêu chiến lược công ty trong mở rộng thị phần cũng như là thời cơ để VAMIHOMES ra đời. Phân khúc một của VAMIHOMES là nhà liền thổ đang là văn hóa ưa chuông của người Việt.
VAMIHOMES chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2015, với kinh nghiệm các nghành nghề tương đồng của đội ngũ nhân viên và quản lý. Hơn một năm sau, VAMIHOMES đã phát triển hàng chục dự án, khu dân cư trong các Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh…đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm gần Bến xe, trường học, chợ, trung tâm thương mại, khu dân cư sầm uất, môi trường sống xanh sạch.
Công Ty Cổ Phần Vamigroup đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
29/02/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu