Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Trường Giang

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô K6, Đường D6,khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 6, Phường Bình An, Tx Dĩ An, Bình Dương
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  xaydungtruonggiang.com
Chuyên thi công, thiết kế xây dựng công trình dân dụng.
Công ty Cổ Phần Thiết kế Kiến trúc xây dựng Trường Giang được thành lập rất nhiều năm tại Bình Dương và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội thất, .....Với bề dày kinh nghiệp trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, kiến trúc sư, công nhân kinh nghiệm, chuyên môn cao, đầy sáng tạo và nhiệt huyết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất - mang tính chuyên nghiệp nhất.

Trong hành trình phát triển, Công ty Cổ Phần Thiết kế Kiến trúc xây dựng Trường Giang được Quý khách hàng và các đối tác đánh giá là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế, thi công xây dựng và trang trí nội thất cho Văn phòng, các công trình dân dụng…

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công và phát triển của Công ty Cổ Phần Thiết kế Kiến trúc xây dựng Trường Giang đang có được là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ quý báu của Quý Khách hàng và các nhà đối tác cộng với sự góp sức của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công ty Cổ Phần Thiết kế Kiến trúc xây dựng Trường Giang sẽ không ngừng nâng cao và phát triển cơ cấu, mang lại những sản phẩm và Dịch vụ tới Quý Khách hàng!
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Trường Giang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
30/04/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/04/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu