Cong Ty Co phan Tap doan Ngoi Sao Moi

Công Ty Cổ phần Tập đoàn Ngôi Sao Mới

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  44 Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội
Quy mô công ty:  50-100 người
Website:  http://newstartour.com/
Công Ty Du Lịch Quốc Tế Ngôi Sao Mới
44 Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội
Tên người liên hệ: Ms. Hoàng Anh
Qui mô công ty: 25-99

NEWSTAR TOUR là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.
Thương hiệu NEWSTAR TOUR đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch NEWSTAR TOUR đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng của Du lịch NEWSTAR TOUR. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển nghề nghiệp.
Để chuẩn bị cho kế hoạch, chiến lược phát triển Công ty trong năm 2017 và thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (2002 ~ 2017). Nay Công ty CP Du lịch Quốc tế Ngôi Sao Mới – NEWSTAR TOUR thông báo tuyển bổ
sung nhân sự cho các vị trí sau:
Công Ty Cổ phần Tập đoàn Ngôi Sao Mới đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

12-15 triệu
Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Nai
08/06/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu