Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  34 Lê Thánh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  https://namcuong.com.vn/
Với Sứ mệnh tiên phong của một nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp, với Đạo lý kinh doanh và phát triển Vì Cộng Đồng, với Tôn chỉ hành động Uy tín- Vững bền- Nhân văn, lấy Con người làm trọng tâm của sự phát triển, Tập thể người Nam Cường luôn quyết tâm kế thừa có chọn lọc và phát huy truyền thống văn hoá; luôn giữ vững tinh thần vươn lên, phát triển tổ chức ngày một Đổi mới và Chuyên nghiệp, hướng tới sự năng động và sáng tạo; không ngừng Tạo lập các giá trị thịnh vượng, xây dựng Tập đoàn Nam Cường ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ đất nước và hội nhập quốc tế.
Với phương châm “Giá trị sẻ chia – Tinh hoa cộng hưởng”, Tập đoàn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy tối đa năng lực, sáng tạo của CBNV, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của CBNV.
Chiến lược và các chương trình phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển bản thân của CBNV: nâng cao kiến thức và hình ảnh bản thân, phát triển tài năng và khả năng, tích lũy sự nghiệp và kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và làm sáng tỏ những ước mơ và hoài bão của mỗi cá nhân. Lộ trình phát triển sự nghiệp của CBNV tại Nam Cường giúp CBNV tin tưởng vào tương lai của chính mình, để CBNV có thể phát huy được hết khả năng của mình, gắn sự phát triển của Tập đoàn với sự phát triển của mỗi CBNV.
Người Nam Cường luôn coi tổ chức của mình như một mái nhà chung, nơi sự công bằng được tôn trọng, CBNV được động viên, khích lệ kịp thời để phát huy hết trách nhiệm và năng lực của bản thân. Các thành viên Nam Cường luôn động viên, thấu hiểu và sẻ chia để cùng dựng xây mái nhà chung ngày càng phát triển, bền vững.
TẦM NHÌN
Khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Tập đoàn Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.
SỨ MỆNH
Với phương châm hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược kết hợp với sự chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Nam Cường cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:
– Đối với khách hàng: Chúng tôi đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng
– Đối với đối tác: Nuôi dưỡng niềm tin, gây dựng đối tác, cùng song hành, cùng phát triển
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả
– Đối với cộng đồng: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.
Giá trị cốt lõi thương hiệu
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy được thành lập vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường đã phát triển và lớn mạnh không ngừng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt trong hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị và du lịch, dịch vụ…
Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu Nam Cường trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN –VỮNG BỀN – NHÂN VĂN. Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP trong định hướng hoạt động của Tập đoàn.
GIẢI THƯỞNG
Với những đóng góp, nỗ lực cống hiến không ngừng vì sự phát triển bền vững của xã hội, trong quá trình hơn 34 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn với các đối tác, khách hàng bằng nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận:
Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
Chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE
Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
Chứng nhận đạo đức toàn cầu và Biểu tượng Hải Đăng năm 2014
Bảng vinh danh “Gia tộc doanh nhân” – UNESCO 2014
Cúp chứng nhận Top 100 sản phầm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2014
Cúp Doanh nhân vì cộng đồng 2013
Bảng vinh danh Doanh Nhân – Doanh Nghiệp vì cộng đồng 2013
Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011
Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2009, 2011…
Cùng nhiều giải thưởng danh giá khác…
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa
13/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu